Dịch vụ loyalty VinID Point

Điểm VinID

Điểm VinID hay còn gọi là Vinpoint là điểm được tích lũy từ các giao dịch mua sắm hàng hoá, hoặc dịch vụ tại các địa điểm kinh doanh thuộc Tập đoàn Vingroup.

Điểm VinID có thể được sử dụng để chi tiêu ở rất nhiều nơi trong hệ sinh thái đa dạng của Vingroup mang lại giá trị sử dụng lớn, dễ dàng, tiện lợi cho khách hàng, giúp bạn đơn giản hơn trong các giao dịch thanh toán bởi ngay cả khi không còn tiền trong Ví hoặc quên mang theo tiền mặt, bạn vẫn có thể mua hàng và thanh toán thành công.

1 điểm Vinpoint được quy đổi giá trị tương đương 1.000 đồng khi thanh toán tại các điểm giao dịch thuộc hệ thống Vingroup, cụ thể như:

  • Mua sắm từ xa tại siêu thị ảo VinMart 4.0 bằng tính năng Scan & Go trên ứng dụng VinID

  • Mua sắm hàng hoá tại hơn 1500 siêu thị VinMart và các cửa hàng VinMart+

  • Đóng học phí tại Vinschool

  • Khám bệnh tại Vinmec

  • Du lịch, nghỉ dưỡng tại Vinpearl

  • Thanh toán phụ tùng, chi phí sửa chữa tại Vinfast

Lưu ý

Số điểm VinID sẽ hết hạn khi khách hàng không phát sinh một giao dịch tích/tiêu bằng thẻ nào trong suốt 12 tháng liên tiếp.

Lợi ích cho doanh nghiệp khi ích hợp dịch vụ Loyalty với VinID Point

Ngoài giá trị về thanh toán như việc tích hợp VinID Pay, điểm Vinpoint còn có ý nghĩa về mặt trải nghiệm người dùng cho các đối tác doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), trung gian thanh toán hoặc đối tác có hệ thống Loyalty riêng cho khách hàng của mình đang tìm kiếm đầu ra cho các giá trị tích lũy trong hệ thống.

Nếu khách hàng trong hệ thống loyalty của bạn đang chờ đợi những sản phẩm quy đổi hấp dẫn hơn bên cạnh thẻ điện thoại, vé xem phim, thì VinID Point chính là điều mà bạn cần. Còn gì tiện lợi hơn cho khách hàng của bạn bằng một đơn vị điểm loyalty với khả năng sử dụng tại hàng ngàn địa điểm trong hệ sinh thái Vingroup trên toàn quốc như VinID Point?

Đối tác có toàn quyền triển khai và quản lý nghiệp vụ loyalty trên hệ thống của mình (về hình thức, cơ chế, tỷ lệ quy đổi ....) và VinID sẽ chỉ tham gia như một nhà cung cấp điểm Vinpoint tới khách hàng theo hình thức mà đối tác yêu cầu. Chỉ cần khách hàng đã sở hữu thẻ thành viên VinID hoặc đăng ký tài khoản trên ứng dụng VinID là có thể sử dụng được Vinpoint với vô vàn tiện ích.

Các hình thức tích hợp dịch vụ loyalty VinID Point

Hiện tại VinID cung cấp Vinpoint cho đối tác tích hợp qua 2 hình thức:

  • Mã Giftcode: VinID cung cấp mã nạp điểm theo mệnh giá mà đối tác yêu cầu. Đối tác nhận mã và phân phối cho khách hàng. Xem chi tiết

  • Topup điểm: VinID nạp điểm trực tiếp đến số điện thoại của khách hàng mà đối tác yêu cầu. Xem chi tiết

Last updated